Đăng Ký Sàn Binance / Tin Tức Binance / Tiền Ảo / Yahoo Nhật Bản xác nhận đã mua cổ phần của BitARG Exchange Tokyo

Yahoo Nhật Bản xác nhận đã mua cổ phần của BitARG Exchange Tokyo

Yahoo Nhật Bản đã quyết định mua lại cổ phần của một sàn giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại đất nước mặt trời mọc. Tập đoàn này sẽ là nhà cung cấp dịch vụ tài chính mới nhất tại Nhật Bản tham gia vào thị trường tiền kĩ thuật số. 

Vào thứ Sáu, gã khổng lồ công nghệ Yahoo tuyên bố đã mua 40% cổ phần của BitARG Exchange Tokyo thông qua chi nhánh Yahoo Nhật Bản. Sau thương vụ này, Yahoo sẽ lên kế hoạch ra mắt dịch vụ mới vào mùa thu năm nay.

Tuy nhiên, phía Yahoo vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thoả thuận này. Nhưng ước tính, hợp đồng trên có giá trị từ 2 đến 3 tỷ yên. Trong tuyên bố trên trang web của BitARG Exchange Tokyo, công ty cho biết thỏa thuận cổ phần đã được chấp thuận và cho phép sàn tận dụng “chuyên môn về bảo mật và trình độ điều hành của Yahoo Nhật Bản”.

Tháng trước, bitARG đã từ chối khoản đầu tư của Yahoo, thay vì tuyên bố rằng họ có “nhiều khả năng” sẽ hợp tác. Tờ Nikkei đưa tin rằng thỏa thuận tỷ lệ cổ phần 40% đã được thông báo với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).

Bằng cách bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào các sàn giao dịch cryptocurrency, Yahoo đang cùng với các ông lớn như Monex, bước chân vào thị trường bằng cách thâu tóm các sàn giao dịch.

Nỗ lực thâm nhập thị trường tiền điện tử của Monex đến vào thời điểm công ty này đang bày tỏ sự hứng thú dành cho Blockchain, công nghệ đằng sau các đồng tiền kỹ thuật số như bitcoin, với niềm tin rằng Blockchain sẽ giúp Monex cải thiện đáng kể hoạt động của các nền tảng môi giới trực truyến. Do đó, công ty này đã mua lại sàn giao dịch Coincheck,  nạn nhân của vụ tấn công và cướp mất 530 triệu đô NEM vào hồi tháng Một.

  • Monex tham gia thị trường cryptocurrency, giá bitcoin hôm nay tăng bật
  • Coincheck chấp nhận đề nghị mua lại từ Monex, CEO chuẩn bị từ chức

Ngoài những cái tên kể trên, một số ông lớn tài chính khác cũng manh nha tiến vào ngành công nghiệp cryptocurrency, đáng chú ý là SBI Holding, Line Corp…

Theo Tiền Điện Tử

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BINANCE

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ REMITANO

HƯỚNG DẪN MUA BÁN TRÊN BINANCE

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN