Đăng Ký Sàn Binance / Tin Tức Binance / Tiền Ảo / Trung Quốc: Hàng chục nghìn “trâu đào” tiền điện tử bị hư hại vì lũ lụt

Trung Quốc: Hàng chục nghìn “trâu đào” tiền điện tử bị hư hại vì lũ lụt

Các hoạt động khai thác tiền điện tử ở Tứ Xuyên đã bị ảnh hưởng rất nặng nề, dẫn đến hàng chục nghìn thiết bị, “trâu đào” bị ngập nước, hầu như không thể sửa chữa được.

Theo nguồn tin địa phương Golden Finance cho biết, lũ lụt gần đây ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã gây thiệt hại nặng nề cho các hoạt động khai thác tiền điện tử ở đây.

Theo báo cáo rằng, Tứ Xuyên và bốn tỉnh khác ở Trung Quốc đã trải qua những trận mưa lớn vào ngày 27 và 28 tháng 6, dẫn đến lũ lụt nặng.

Do đó, các hoạt động khai thác tiền điện tử ở Tứ Xuyên đã bị ảnh hưởng rất nặng nề, dẫn đến hàng chục nghìn thiết bị, “trâu đào” bị ngập nước, hầu như không thể sửa chữa được.

Tính đến thời điểm này, vẫn chưa thể xác nhận những loại tiền điện tử nào được khai thác trên các thiết bị và có bao nhiêu trong số đó bị mất do lũ.

Khai thác là thực tiễn tính toán chuyên sâu về việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng để xử lý các giao dịch và phát hành các đồng tiền mới trong mạng cryptocurrency. Chỉ riêng mạng lưới của Bitcoin được thiết lập để tiêu thụ 0,5% năng lượng của thế giới vào cuối năm 2018.

Một phần lớn của việc khai thác Bitcoin được diễn ra tại Trung Quốc, khoảng 70%. Cụ thể, tỉnh Tứ Xuyên được gọi là “trung tâm khai thác bitcoin” do các mỏ đào tiền điện tử được tập trung rất nhiều tại đây, vì có các điều kiện thuận lợi như khí hậu lạnh và điện giá rẻ.

Một số nguồn tin địa phương, bao gồm cả Golden Finance, đã liên kết lũ lụt ở Tứ Xuyên với sự sụt giảm về tỷ lệ băm của mạng Bitcoin. Theo dữ liệu từ trang web Blockchain.com cho thấy rằng hashrate, trên thực tế, tăng từ 27 đến 28 tháng 6, đã chỉ ra rằng tác động của lũ lụt không đủ quan trọng để ảnh hưởng đến toàn bộ mạng lưới của Bitcoin.

Tỷ lệ băm của mạng bitcoin trong terahashes trên giây (TH / s). Nguồn: Blockchain.com
Tỷ lệ băm của mạng bitcoin trong terahashes trên giây (TH / s). Nguồn: Blockchain.com

Theo Cointelegraph

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BINANCE

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ REMITANO

HƯỚNG DẪN MUA BÁN TRÊN BINANCE

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN