Đăng Ký Sàn Binance / Tin Tức Binance / Ontology thêm cặp giao dịch Tether, chuẩn bị ra mắt mainnet – Binance sẽ hỗ trợ các token swap

Ontology thêm cặp giao dịch Tether, chuẩn bị ra mắt mainnet – Binance sẽ hỗ trợ các token swap

Ontology đã lên kế hoạch triển khai mainnet ngay sau khi token NEP-5 được phát hành và các sàn giao dịch sẽ là công cụ trong hoán đổi.

Ontology thêm cặp giao dịch USDT – Chuẩn bị ra mắt Main Net

ONT sẽ nhận thêm tính thanh khoản từ Tether (USDT), đánh dấu dòng chảy tiếp tục của token cố định giá từ Bitcoin cho đến altcoin và các token. Binance đã tăng tốc cho các cặp giá USDT đối với một số tài sản kỹ thuật số mới hot nhất, mang đến cho chúng mức tăng giá tiềm năng.

ONT giao dịch ở mức $8,39, tăng hơn 18,5% trong tuần qua, do tài sản đã tự thiết lập và đang chờ ra mắt mainnet của nó. Binance đã tiết lộ rằng việc giữ token trên sàn giao dịch sẽ cấp cho người dùng số dư mới tự động.

Khối lượng giao dịch ONT cũng tăng lên. ONT sẽ được đánh giá cao hơn nữa khi nó trở thành một nền tảng chính thức với staking và một mô hình phần thưởng. Việc giao dịch với Tether (USDT) có thể ảnh hưởng đến giá và dẫn đến một đợt tăng trưởng trên $10.

Ontology – Một trong những dự án hứa hẹn nhất của Trung Quốc

Việc ra mắt mainnet được thiết lập cho ngày 30/6, một yếu tố tăng trưởng hoàn hảo để mở rộng xu hướng tăng cho ONT. Tài sản này là một trong nhiều tài sản mà quỹ Bitcoin đang chảy vào, vì nó được xem là một “nơi trú ẩn an toàn” và một cơ hội cho sự tăng trưởng trong thời gian trì trệ giá Bitcoin.

Ontology cũng được xem là một trong những dự án hứa hẹn nhất của Trung Quốc, và sự ra mắt mainnet của nó đang được mong đợi, bên cạnh TRON và EOS. Những kỳ vọng xung quanh ONT giúp nó tồn tại và phát triển mạnh. Ontology được xem như một giải pháp blockchain đầy triển vọng cho các doanh nghiệp.

ONT được dự đoán: ngay sau khi khởi động mainnet nó sẽ đứng giữa 2 khả năng. Hoặc là rơi xuống đáy $5, hoặc là tăng đột biến lên trên $25 vào cuối năm, nếu nền tảng này cất cánh.

Theo CryptoVest/CafeBitcoin

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BINANCE

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ REMITANO

HƯỚNG DẪN MUA BÁN TRÊN BINANCE

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN