Đăng Ký Sàn Binance / Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance – Cách mua bán tiền ảo trên Binance

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance – Cách mua bán tiền ảo trên Binance

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán tiền ảo trên sàn Binance. Hướng dẫn cơ bản các bạn cách mua và bạn các đồng tiền ảo trên đây. Ví dụ sau đây mình sẽ lấy cặp tiền ảo BNB/BTC (Binance Coin/Bitcoin) để hướng dẫn các bạn, đồng thời bạn cần mua đồng BNB để được ưu đãi phí giao dịch xuống còn 0.05%/giao dịch.

Đây là giao diện trang chủ của Binance. Bạn ấn vào tab “BTC Thị trường”. Sau đó chọn cặp tiền ảo ký hiệu BNB/BTC. Bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm để tìm nhanh đồng coin mà bạn muốn mua.

Bạn chỉ cần gõ BNB vào ô tìm kiếm trên thì sẽ thấy cặp BNB/BTC xuất hiện.

Bạn nên chọn dấu sao màu vàng phía trước để lưu lại cặp đồng coin mà bạn quan tâm để dễ dàng tìm kiếm sau này. Như trong hình thì giá hiện tại vào ngày 29/3/2018 của BNB/BTC là 0.0014654 BTC, tương đương đồng BNB có giá là 11.09$.

Bạn để ý các phần “Thay đổi giá 24H” sẽ thấy giá tăng hay giảm trong vòng 24 giờ. Phần giá cao nhất và thấp nhất trong 24 giờ. Phần khối lượng giao dịch trong 24 giờ để hiểu rõ hơn về cặp đồng tiền ảo BNB/BTC này.

Tiếp theo đó bạn nhấn vào cặp đồng tiền này để tiến hành mua đồng BNB coin.

Đây là giao diện mua bán đồng BNB/BTC. Bạn nhìn vào phần “Mua BNB” để tiến hành mua.

SL là Số lượng đồng BNB mà bạn muốn mua. Bạn nhập vào rồi tiến hành nhấn vào “Mua BNB”.

Còn phần “Bán BNB” thì cũng như thế. Chơi cái này thì đơn giản các bạn mua giá thấp rồi bán giá cao để kiếm lời. Nhưng bạn cần phải có kiến thức về kỹ thuật mua bán (trade) coin để kiếm tiền hiệu quả hơn. Các bạn lưu ý là mới chơi thì các bạn cần mua vài đồng BNB để trải nghiệm trước thôi. Hãy chơi bằng tiền dư nhàn rỗi của chính mình. Bài viết này mình dựa trên các bạn nào mua tiền ảo để trữ dài hạn từ 1 đến 3 năm hoặc hơn hay còn gọi là Hold To Die. Còn bạn nào muốn kiếm tiền thực sự bằng mua bán (trade coin) thì qua bài viết video bên dưới để tìm hiểu và nghiên cứu thêm.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN

Trên là những hướng dẫn cách mua bán tiền ảo trên sàn Binance. Nếu có gì đó thắc mắc cần trao đổi thì liên hệ với mình qua email: [email protected]

Trân trọng!