Đăng Ký Sàn Binance / Tin Tức Binance / BINANCE hoàn tất thương vụ thâu tóm TRUST WALLET

BINANCE hoàn tất thương vụ thâu tóm TRUST WALLET

Vào tối ngày 31/7 (theo giờ Việt Nam), sàn giao dịch quốc tế hàng đầu thế giới – Binance đã tuyên bố hoàn tất thương vụ mua lại Trust Wallet – một ứng dụng chạy trên nền tảng IOS và Android giúp người dùng lưu trữ các loại token chạy trên nền tảng ERC20 và Ethereum. 

Trong bối cảnh những vụ hack tài khoản ngày càng gia tăng, vấn đề bảo mật càng trở nên cấp thiết đối với các nhà giao dịch.

Trust Wallet vốn là một nhà cung cấp ví điện tử tạo được niềm tin lớn trong thị trường tiền mã hoá và phía này cũng không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin và dữ liệu cá nhân.

Giới quan sát đánh giá đây là thương vụ M&A đình đám nhất trên thị trường tiền mã hoá từ đầu năm đến nay. Đây là lần đầu tiên Binace – sàn giao dịch lớn nhất thế giới thâu tóm một startup trong ngành, qua đó cũng cho thấy tầm quan trọng của công nghệ ví bảo mật trong làn sóng phổ cập tiếp theo của tiền mã hoá.

Trust Wallet là ứng dụng ví di động vô danh, phân quyền, có mã nguồn mở đang lưu trữ hơn 20.000 token xây dựng trên nền tảng Ethereum khác nhau và đã được rất nhiều người sử dụng kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2017.

Đúng như cái tên của mình, Trust Wallet đã gây dựng được lòng tin lớn từ cộng đồng về tính chất an toàn cũng như duy trì nguyên tắc không bao giờ truy cập vào ví của người dùng và không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân.

‘Tôi lập ra Trust Wallet là bởi vì tôi không thể tìm thấy bất cứ một ví nguồn mở nào giúp lưu trữ token ERC20 và Ethereum trên các App store. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng để lưu trữ và truy cập vào quỹ, cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển khác để tạo ra các ứng dụng phân quyền (dapp)’, Viktor Radchenko – sáng lập viên Trust Wallet cho biết.

 (CEO Binance và founder Trust Wallet)

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, CEO Binance – Changpeng Zhao cho biết: ‘Ví điện tử là dịch vụ cơ bản nhất trong ngành kinh tế mã hoá, và một chiếc ví an toàn, dễ sử dụng là chìa khoá then chốt để tiền mã hoá được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Theo tôi, Trust Wallet là dự án tốt nhất trong lĩnh vực này. Trust Wallet là loại ví điện tử on-chain, nơi mà mã khoá quỹ (private key) cuả người dùng được lưu trữ phân quyền trên các thiết bị của người dùng. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho cấu trúc tập trung của Binance. Như vậy, giờ đây chúng tôi đã sở hữu điều tốt nhất ở cả hai thế giới và người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn’.

‘Viktor và nhóm Trust tập trung chủ yếu vào sản phẩm và người dùng. Họ là một đội ngũ nhỏ nhưng hoạt động có hiệu quả cao, và đặc biệt là có tầm nhìn giống với Binance. Sự kết hợp giữa đội ngũ và sản phẩm của Trust là hình ảnh hoàn hảo về một công ty tuyệt vời mà chúng tôi đang tìm kiếm’.

Thương vụ Binance mua lại Trust Wallet sẽ đồng nghĩa với việc ứng dụng ví di động này sẽ được thêm vào danh sách những dịch vụ mà Binance cung cấp cho người dùng và có thể là một số tích hợp khác sẽ ra mắt trong tương lai. Trong khi đó, thương hiệu và đội ngũ của Trust Wallet vẫn duy trì quyền tự chủ trong việc phát triển sản phẩm cốt lõi, đồng thời vẫn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ hệ sinh thái Binance bao gồm cơ sở người dùng và sàn giao dịch phân quyền sắp tới.

‘Trước đây, có trong mơ chúng tôi cũng chưa nghĩ đến việc một ngày sẽ được hợp tác với sàn giao dịch lớn nhất và được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới, nhưng bên cạnh đó chúng tôi cũng cảm thấy rằng chúng tôi đang được hợp tác với một đối tác có cùng tầm nhìn về bảo mật và quản lý người dùng. Họ là một đối tác tuyệt vời và chúng tôi rất mong mỏi được làm việc với những người cộng sự đến từ Binance’, Viktor Radchenko – sáng lập viên Trust Wallet cho biết.

Binance được thành lập vào năm 2017 và trở thành sàn giao dịch tiền mã hoá số 1 thế giới chỉ sau 6 tháng. Với nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới, đặt nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho quỹ của người dùng lên hàng đầu và một cơ sở người dùng trung thành, Binance đã trở thành sàn giao dịch ưa thích của cả những trader chuyên nghiệp và phổ thông. Gần đây, Binance đã phát triển thêm các dự án trong hệ sinh thái của mình bao gồm Binance Labs, Quỹ từ tiện Binance và sàn giao dịch tiền pháp định – tiền mã hoá đầu tiên tại Uganda.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BINANCE

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ REMITANO

HƯỚNG DẪN MUA BÁN TRÊN BINANCE

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN